Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học vừa làm vừa học ngành Quản lý hoạt động bay

• Thứ hai, 11:22 Ngày 04/12/2023
  • Chiều ngày 1/12/2023, Học viện Hàng không Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học Vừa làm vừa học cho 27 Tân Kỹ sư ngành Quản lý hoạt động bay khóa 2018, 2019, 2020.

Lễ Tốt nghiệp Đại học Vừa làm vừa học cho các Tân Kỹ sư ngành Quản lý hoạt động bay khóa 2018, 2019, 2020

Lễ Tốt nghiệp vinh dự đón tiếp TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện; TS. Cổ Tấn Anh Vũ – Trưởng phòng đào tạo; ThS. Nguyễn Minh Tùng – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên; TS. Phan Thanh Minh – Trưởng khoa Khai thác Hàng không; Quý thầy, cô và các Tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này.

TS. Nguyễn Thị Hải Hằng trao bằng tốt nghiệp cho Tân kỹ sư

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng đã ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ, sự nỗ lực hết sức mình và nhiệt liệt chúc mừng các Tân kỹ sư. Cô cũng nhấn mạnh, với bề dày lịch sử hơn 44 năm hình thành và phát triển, Học viện Hàng không Việt Nam từ ban đầu là trường trung cấp đào tạo về hàng không; đến nay đã trở thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực, được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá cao. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều viện, trường đại học và các tổ chức văn hóa giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước; điều đó khẳng định vị thế, uy tín quốc tế ngày càng cao của Học viện.

Các Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Cổ Tấn Anh Vũ - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp của Giám đốc Học viện cho 27 Tân Kỹ sư tốt nghiệp hệ ĐH vừa học vừa làm ngành Quản lý Hoạt động bay.

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, Tân kỹ sư Trương Minh Thành đã có những chia sẻ đầy xúc động về những ngày tháng học tại Học viện và bày tỏ sự biết ơn đối với các thầy, cô; sự tự hào, hãnh diện khi được học tập và tốt nghiệp tại Học viện Hàng không Việt Nam.

Các Tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Trong quá trình phát triển với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, cùng với hình thức đào tạo Chính quy, Học viện Hàng không Việt Nam đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo vừa làm vừa học, cũng như các chương trình bồi dưỡng, khóa tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, linh hoạt của người học, đảm bảo chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Trân trọng chúc mừng các Tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này!

Học viện Hàng không Việt Nam trân trọng chúc mừng các Tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Học viện, nơi bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Học viện, tin tưởng rằng các Tân kỹ sư sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Tin, ảnh: Thy Huyền